Loại tin
Loại BĐS
Tỉnh/thành phố
Quận/huyện
Hướng
Diện tích
Mức giá

Giới thiệu

 

     Công ty TNHH TM và DV Bất động sản Đại Lâm Phát là Công ty  chuyên về kinh doanh, môi giới Bất động sản, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. 

    Công ty TNHH TM và DV Bất động sản Đại Lâm Phát thành lập 12/12/2014, với mục tiêu là đem đến cho người dân tất cả những sản phẩm và tất cả những dịch vụ tốt nhất, góp phần phát triển môi trường kinh doanh Bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh  nói riêng và cả nước nói chung. Công ty luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

    Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP. HCM cũng như khu vực phía Nam, Công ty TNHH TM và DV Bất động sản Đại Lâm Phát đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường, qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Công ty TNHH TM và DV Bất động sản Đại Lâm Phát mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài - Đầu tư vững chãi” và “ Giá rẻ canh tranh – Đất nhanh ra sổ”

    Công ty Đại Lâm Phát đang phấn đấu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường đất nền tại TP. HCM, Công ty Đại Lâm Phát đã và đang tiếp tục hoàn thiện, mở rộng thị trường sang các khu vực và thị trường mới như Long An, và các tỉnh thành lân cận khác…

    Công ty TNHH TM và DV Bất động sản Đại Lâm Phát là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường năng động, lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển Doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

    Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Công ty TNHH TM và DV Bất động sản Đại Lâm Phát có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Công ty Đại Lâm Phát sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

 


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN

THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG

dong laptop do hoa

laptop đồ họa tầm trung

Đang online:14| Truy cập ngày: 574| Tổng truy cập: 1169906

Nhà đất

Nhà đất

Nhà đất